นักเตะ แวร์ง ซอง กองปานีย์ นี่คือนักเตะแนวรับชาวเบลเยี่ยม


Sbobet กล่าวถึงนักเตะ แวร์ง ซอง กองปานีย์ นี่คือนักเตะแนวรับชาวเบลเยี่ยมของทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่เรียกได้ว่าเป็นถึงกัปตันทีมกันเลยทีเดียว แต่เส้นทางของเขาก็ถือว่าก้าวขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ของอันเดอเรซ ที่เป็นทีมในประเทศเบลเยี่ยมตั้งแต่อายุ 17 ปีเท่านั้นเอง

ก็เรียกได้ว่าผลงานดาวรุ่งร้อนแรงทีเดยีวในตอนนั้น แต่ตอนนั้นเขาเล่นในตำแหน่งกองกลางตัวรับ แต่พอได้ย้ายแข้งมาอยู่ในลีกบุนเดส ลีก้า ในเยอรมัน ที่เข้ามาค้าแข้งอยู่กับทีมฮัมบุ แล้วก้ยังคงเล่นอยู่ในตำแหน่งเดิม แต่จุดเปลี่ยนของนักเตะชาวเบลเยี่ยมรายนี้ มีจุดเปลี่ยนอยู่ที่ตอนมาค้าแข้งอยู่ในลีกเมืองผู้ดี ในพรีเมียร์ลีก อังกฤษโดยเข้ามาอยู่กับทีมเรือใบสีฟ้า ในยุคของ มาร์ค ฮิล เป็นกุนซือ แต่แรกๆ ที่มาอยู่ในทัพเรือใบสีฟ้า ก็ยังคงเล่นในตำแหน่งกองกลางตัวรับอยู่เช่นเดิม แต่พอจับพลัดจับถู เขาได้ค้นพบตัวเองในช่วงปี 2010 และ รู้ตัวเองว่าน่าจะทำได้ดีที่สุดในตำแหน่งเซนเตอร์ ฮาร์ฟ มากกว่า เนื่องจากว่ามีรูปร่างที่ใหญ่ มีความแข็งแกร่ง

แถมยังมีความเร็วในอายุของเขาตอนนั้นด้วย พอหลังจากนั้นในช่วง 8 ปีต่อมา ก็ได้รับการยกย่องเลยว่า เขานี่แหละคือนักเตะกองหลังที่ดีที่สุดของโลกไปเลยทีเดียว แล้วก็พาทีมเรือใบสีฟ้าไปคว้าแชมป์ได้อย่างมากมายเลยทีเดียว มาร่วมลุ้นไปด้วยกันที่นี่ Sbobet

ความคิดเห็น